การเล่นเกมคอมพิวเตอร์เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ผู้คนทุกเพศทุกวัย Y8 นิยมใช้เป็นกิจกรรมเพื่อพักผ่อนหย่อนใจในยามว่างจากการเรียนหรือการทำงานต่างๆ ในสมัยก่อนก็อาจจะเป็นการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ประเภทเกมต่างๆยกตัวอย่างเช่น เกมเพลย์สเตชั่น เกมบนโทรศัพท์มือถือ เกมนินเทนโด เป็นต้น ซึ่งอาจจะต้องซื้ออุปกรณ์ในการเล่นเกมหรือซื้อตัวเกมเพื่อที่จะสามารถเข้าเล่นได้ แต่ในปัจจุบันนี้เมื่อโลกออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตประจำวันของคนทุกคน การเล่นเกมคอมพิวเตอร์จึงมาวิธีการเข้าเล่นที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นั่นคือ การเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่ง เว็บไซต์Y8 คือเว็บไซต์เกมออนไลน์ฟรีที่มีการรวบรวมเกมคอมพิวเตอร์ในประเภทต่างๆมาไว้ในเว็บไซต์เดียว ให้คอเกมคอมพิวเตอร์ได้เข้าเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์กันแบบฟรีๆ โดยที่จะมีเกมคอมพิวเตอร์หลากหลายรูปแบบให้เลือกแล่นมากกว่า 50,000 เกมเลยทีเดียวเหมาะสมกับคอเกมออนไลน์ทุกเพศทุกวัย และจะมีทั้งแบบเกมที่เล่นคนเดียวกับเกมที่เล่น 2 คนพร้อมกันบนหน้าจอเดียวกัน และยังจะสามารถเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆผ่านทางระบบออนไลนืได้อีกด้วย โดยจะมีการแยกหมวดหมู่ไว้เป็นอย่างดีเพื่อให้คอเกมที่สนใจเข้าเล่นได้เลือกเกมที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายที่สุด

อ้างอิงบทความน่าเชื่อถือ  SBO 360 เกมส์คาสิโนออนไลน์

[lwptoc]
Y8

เกมออนไลน์แบบเล่นคนเดียวและเกมออนไลน์แบบเล่น 2 คนในเว็บไซต์ Y8

เกมออนไลน์ที่มีอยู่ใน เว็บไซต์ Y8 เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเข้าเล่นได้เลยทันทีโดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์แต่อย่างใด แถมยังสามารถเข้าเล่นเกมออนไลน์ของเว็บไซต์ได้แบบฟรีๆอีกด้วย แค่เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ th.y8.com ก็สามารถเลือกเกมที่ถนัดและชื่นชอบเข้าเล่นได้เลยตลอดเวลาที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง โดยส่วนใหญ่จะเป็นเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่สามารถเล่นได้คนเดียวและเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่ได้ 2 คน เท่านั้น และจะมีเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์อีกหลากหลายเกมที่เล่นได้หลายๆคนพร้อมกันผ่านระบบออนไลน์ของเว็บไซต์เหมือนเกมออนไลน์ทั่วๆไป

 • เกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์แบบเล่นคนเดียว เป็นประเภทของเกมคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นแบบคนเดียว เป็นการเล่นเกมเพื่อทำคะแนนสะสมให้แก่ผู้เล่นเอง มีเกมประเภทต่างๆให้เลือกเข้าเล่นอยู่มากมายหลายหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเกมต่อสู้ เกมกีฬา เกมทำอาหาร เป็นต้น ซึ่งเกมแบบเล่นคนเดียวนี้จะมีเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ให้เลือกเข้าเล่นทุกหมวดหมู่รวมกันมากกว่า 50,000 เกม คอเกมทุกเพศทุกวัยสามารถเลือกเข้าเล่นได้อย่างจุใจกันไปเลย
 • เกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์แบบเล่น 2 คน เป็นเกมคอมพิวเตอร์ที่สามารถเล่นพร้อมๆกันได้ 2 คน ในการเล่นบนเว็บไซต์ที่หน้าจอเดียวกัน ซึ่งจะมีทั้งเกมที่เป็นการแข่งขันกันของผู้เล่นทั้ง 2 คน หรือเป็นเกมที่ผู้เล่นทั้ง 2 คนช่วยกันเล่นเกมเพื่อฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคต่างๆไปด้วย ซึ่งการเล่นเกมแบบ 2 คนนี้ จะเป็นการเล่นเกมที่ผุ้เล่นทั้ง 2 คนจะมองหน้าจอของเกมที่เล่นจอดเดียวกัน และใช้คีย์บอร์ดในการเล่นอันเดียวกันด้วย ดังนั้นผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมบนเว็บไซต์Y8 แบบเล่น 2 คน ก็จะต้องเป็นเพื่อน เป็นแฟน หรือคนในครอบครัวที่รู้จักกันจึงจะดีกว่า

หมวดหมู่เกมยอดนิยมของเว็บไซต์ Y8 ที่มีให้บรรดาคอเกมได้เลือกเล่นอยู่จุใจ

เกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่มีอยู่ใน โหลดเกมออนไลน์ เว็บไซต์Y8 ที่มีอยู่อย่างมากมายมากกว่า 50,000 เกมนั้น ได้ถูกจัดเรียงหมวดหมู่ไว้เป็นอย่างดี เพื่อให้บรรดาคอเกมที่ต้องการเข้าเล่นเกมทางหน้าเว็บไซต์ได้เลือกเข้าเล่นเกมในหมวดหมู่ที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยหมวดหมู่เกมที่ทางเว็บไซต์ได้จัดไว้นั้นจะมีอยู่ด้วยกันถึง 12 หมวดหมู่เกมเลยทีเดียว ซึ่งจะแบ่งตามคอนเซปและประเภทของเกมแต่ละเกมให้มาอยุ่ในหมวดหมู่เดียวกัน ได้แก่

 • เกมขับรถและแข่งรถ เป็นหมวดหมู่ของเกมประเภทการบังคับการเคลื่อนที่ของยานพาหนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ มอเตอร์ไซด์ จักรยาน เรือ เจ็ตสกี เครื่องบิน รถยก รถบรรทุก และยานพาหนะอื่นๆ ทั้งเป็นรูปแบบของการแข่งขันในสนามแข่งลักษณะต่างๆ ทางเรียบ ทางออฟโรด หรือเป็นรูปแบบของการบังคับยานพาหนะในการจอด หรือเป็นรูปแบบของการบังคับยานพาหนะในลักษณะต่างๆอีกหลากหลายรูปแบบ
 • เกมสำหรับเด็กผู้หญิง เป็นหมวดหมู่ของประเภทเกมคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับผู้เข้าเล่นที่เป็นเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะหรือคอเกมที่ชื่นชอบเกมแนวเด็กผู้หญิง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมการแต่งตัว การแต่งหน้า การวาดรูป การทำขนม การช็อปปิ้ง หรือการดูแลเด็กทารก เป็นต้น โดยจะเป็นเกมที่มีสีสันสวยงามและภาพกราฟฟิคที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงเป็นอย่างมาก
 • เกมกลยุทธ์และ RPG จะเป็นหมวดหมู่ของเกมประเภทที่เป็นเกมการวางแผนกลยุทธ์การเล่นเกมต่างๆ เกมการยิงศัตรู หรือเป็นเกมกระดานคลาสสิกเกมต่างๆ และยังจะมีเกมที่สามารถเล่นพร้อมๆกับผู้เล่นคนอื่นๆหลายๆคนพร้อมกันได้ด้วย ซึ่งผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมพร้อมๆกันนั้นจะเป็นการเล่นจากต่างเครื่องต่างหน้าจอกัน
 • เกมกีฬา เป็นหมวดหมู่เกมที่คอเกมหลายๆท่านต่างคุ้นเคยและชื่นชอบเป็นอย่างดี เพราะเกมคอมพิวเตอร์ในหมวดหมู่กีฬานี้ มีผู้ที่สร้างเกมกีฬาออกมาอย่างมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และในหมวดหมู่เกมกีฬาของเว็บไซต์Y8 นี้ จะมีให้เลือกเล่นเกือบทุกชนิดกีฬาเลยทีเดียว ซึ่งจะมีทั้งเกมที่เป็นแบบเล่นคนเดียวแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ เกมเล่นคนเดียวที่แข่งขันกับผู้เล่นหลายๆคน และเกมที่เล่น 2 คนบนหน้าจอเดียวกัน
 • เกมยิงปืน เป็นหมวดหมู่เกมที่เป็นการฝึกทักษะการยิงปืนของผู้เข้าเล่นในหลายๆรูปแบบลักษณะการเล่น และหลากหลายมุมมองของผู้เล่น โดยมีเกมฝึกทักษะการยิงปืนและได้ทำความรู้จักกับบรรดาปืนหลายๆชนิด เช่น ปืนลูกซอง ปืนสั้นแม็กกาซีน ปืนสั้นลูกโม่ ปืนกล ปืนไรเฟิล เป็นต้น โดยแต่ละเกมก็จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไปตามเนื้อเรื่องของแต่ละเกม อาจจะเป็นการดวลปืน การต่อสู่ในสนามรบ หรือการยิงปืนช่วยตัวประกัน และเกมยิงปืนในเรื่องราวอื่นๆ
 • เกมต่อสู้ หมวดหมู่เกมที่ได้รับความนิยมจากคอเกมตู้ในสมัยก่อนเป็นอย่างมาก โดยจะเป็นเกมที่ทำการต่อสู้กันของผู้เล่นกับคอมพิวเตอร์ หรือการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง เรียกได้ว่าเป็นหมวดหมู่เกมที่มีความอมตะและคลาสสิกเป้นอย่างมาก
y8

หมวดหมู่เกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์อื่นๆที่มีให้เล่นแบบฟรีๆในเว็บไซต์

นอกจาก 6 หมวดหมู่เกมยอดนิยมที่ทาง เว็บไซต์ Y8 ได้ทำการรวบรวมจัดหมวดหมู่มาให้คอเกมได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจแล้ว ยังจะมีหมวดหมู่อื่นๆให้เลือกเข้าเล่นอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งมีคอนเซปรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่

 • เกมคิด เป็นหมวดหมู่เกมคอมพิวเตอร์ที่เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิด ใช้ทักษะฝึกสมอง ฝึกแก้ปริศนาและตอบปัญหาต่างๆ เช่น เกมหมากฮอส เกมหมากรุก เกมครอสเวิร์ด เกมจับผิดภาพ เกมแก้สมการ และเกมฝึกสมองรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเป็นเกมที่เป็นการพัฒนาความคิดได้เป็นอย่างดี
 • เกมแอ็กชันและผจญภัย เป็นหมวดหมู่ของการเล่นเกมในแบบเรื่องราวที่เป็นการทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปตามเรื่องราวของเกม โดนทำการเอาชนะด่านต่างๆให้ได้ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกับด่านที่แปลกๆใหม่ไปเรื่อยๆ ผู้เล่นจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับด่านใหม่ๆที่เจออยู่เสมอๆ
 • เกมสนุกและบ้า เป็นหมวดหมู่เกมที่แหวกแนวแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดนจะเป็นการรวบรวมเกมที่มีคอนเซปการเล่นแบบแปลกๆที่ไม่เหมือนเกมปกติทั่วไปมาไว้ในหมวดหมู่นี้ ซึ่งหากต้องการเล่นเกมที่แหวกแนวแปลกประหลาดไม่เหมือนใคต้องเข้ามาเล่นเกมในหมวดหมู่นี้เลย จะเป็นเกมที่ทำให้รู้สึกแตกต่างจากเกมทั่วๆไปทันที
 • การจัดการและเกมซิม เป็นหมวดหมู่เกมของการจำลองสถานการณ์จริง เช่นการเปิดร้านอาหาร การสร้างบ้าน สร้างเมือง สร้างฟาร์ม การเป็นเจ้าของกิจการ การเป็นพ่อครัว เป็นต้น ซึ่งเป็นเกมที่เป็นการฝึกทักษะในการวางแผนการจัดการต่างๆให้มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
 • เกมอาร์เคดและคลาสสิก เป็นหมวดหมู่ของเกมที่มีความเป็นอมตะที่ยังคงมีคอเกมนิยมเข้าเล่นมาตั้งแต่ในยุคที่ไม่สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้ จนมาถึงการเล่นเกมดังกล่าวผ่านระบบออนไลน์กับเว็บไซต์ Y8 อาทิเช่น เกมmahjong เกมsolitiare เกมหมากล้อม เกมbubble shooter เป็นต้น
 • เกมเสริมทักษะ เป็นหมวดหมู่เกมที่เป็นเกมการฝึกฝนทักษะการคลิกเม้าท์หรือทักษะการบังคับการเคลื่อนไหวจากการเลื่อนเม้าท์ ในการบังคับทิสทางต่างๆ ที่เป็นการเอาชนะขีดความสามารถของตัวเอง ซึ่งยิ่งเข้าเล่นมากก็จะยิ่งสร้างความชำนาญได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

การเลือกเข้าเล่นเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์จากการเลือกแท็กหรือข้อความต่างๆ

นอกเหนือจากการเลือกเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่ต้องการเข้าเล่นจากหมวดหมูเกมต่างๆที่ทาง เว็บไซต์Y8 ได้จัดเป็นหมวดหมู่ไว้แล้ว คอเกมยังจะสามารถเลือกเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่ต้องการเข้าเล่นจากแท็กหรือข้อความต่างๆได้อีกด้วย โดยจะมีการแยกแท็กของแต่ละเกมไว้ให้ได้เลือกเข้าเล่นอย่างมากมากทั้งแท็กที่เป็นภาษไทยและแท็กที่เป็นภาษาอังกฤษ โดยแต่ละแท็กก็จะมีจำนวนตัวเลขของเกมที่จัดอยู่ในแท็กนั้นๆให้เลือกเข้าเล่นว่าแท็กที่เลือกจะมีกี่เกมให้เลือกเล่น

ดูคลิปวีดีโอสนุกๆในประเภทต่างๆบนเว็บไซต์ Y8 ได้ตลอดเวลา

เว็บไซต์Y8 ไม่ได้มีแค่เพียงเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ให้คอเกมได้เลือกเล่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถที่จะเลือกสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินจากการดูคลิปวีดีโอประเภทต่างๆได้ด้วย โดยจะมีการจัดหมวดหมู่คลิปวีดีโอให้เลือกเข้าชมเช่นเดียวกันกับการจัดหมวดหมู่เกม เพื่อให้สามารถเลือกชมคลิปวีดีโอที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่คลิป บทสรุปเกม, สนุกและบ้า, เด็ก, แอนิเมชั่น, สัตว์, เด็ก, กีฬา, แปลก, ตัวอย่างภาพยนตร์, มิวสิควีดีโอ, เทคโนโลยี และ โฆษณาการค้า

บทสรุป

การเล่นเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์เป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดีซึ่ง เว็บไซต์Y8 เป็นเว็บไซต์เกมออนไลน์ฟรี ที่มีหมวดหมู่เกมให้คอเกมได้เลือเข้าเล่นมากมายเหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก และยังจะสามารถเลือกชมคลิปวีดีโอในหมวดหมู่ต่างๆอย่างมากมายได้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดคอเกมที่เข้าใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์จะไม่ต้องเสียเงินเสียทองเลยแม้แต่บาทเดียว

คำถามที่พบบ่อยที่สุด Q&A

 • Q : เว็บไซต์ Y8 เป็นเว็บไซต์อะไร
 • A : เป็นเว็บไซต์เกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ที่สามารถเข้าเล่นได้ฟรี
 • Q : การเข้าเลือกเกมออนไลน์ที่ต้องการเล่นที่สะดวกต้องทำอย่างไร
 • A : เข้าเลือกเล่นเกมที่ต้องการ ด้วยการเลือกหมวดหมู่ของเกมออนไลน์ที่ต้องการเข้าเล่น
 • Q : นอกจาการเล่นเกมออนไลน์บนเว็บไซต์แล้วยังสามารถทำอะไรได้อีก
 • A : นอกจากเล่นเกมออนไลน์ฟรีแล้ว ยังสามารถดูคลิปวีดีโอหมวดหมุ่ต่างๆได้ฟรีอีกด้วย

บทความอ้างอิง https://sbobet-th.net/