วิธีแทงมวยออนไลน์ SBOBET พร้อมสูตรการเดิมพันมวยให้ได้เงิน

ufabet มวยไทย

การแทงมวยออนไลน์ SBOBET นั้น เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงต่างประเทศด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเหตุนี้ทาง SBOBET จึงได้รวบรวมการแข่งขันมวยมาให้กับนักพนันที่สนใจได้เข้ามาร่วมเดิมพันกันได้ที่เว็บพนันออนไลน์ SBOBET ของเรา ซึ่งก็จะมีทั้ง มวยไทย มวยไทยสากล และยังสามารถเดิมพันในรูปแบบมวยสด ได้อีกด้วย เพื่อเอาไว้บริการนักพนันโดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปยังสนามมวยที่มีการแข่งขัน

นักพนันก็สามารถที่จะเดิมพันมวย ผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และไม่ว่าอยู่ที่ไหนนักพนันก็จะสามารถเดิมพันมวยได้ เพียงแค่มีมือถือหรือสมาร์ทโฟน ก็วางเดิมพันได้อย่างง่ายดายแล้วนั่นเอง และหากว่านักพนันท่านไหนยังไม่ทราบถึงวิธีการวางเดิมพันมวยออนไลน์นั้น ในวันนี้ทาง SBOBET ได้นำมาเสนอแนะ ทั้ง วิธีการเดิมพัน กติกามวย และอื่นๆให้นักพนันได้ทราบกัน ดังต่อไปนี้

รายการมวยไทยที่ทาง SBOBET เปิดให้นักพนันได้วางเดิมพันมีดังนี้

ในเว็บ SBOBET นั้นได้เปิดให้บริการเดิมพัน มวยไทย แถมยังมีเรทราคาจ่ายที่ดี และตัวเลือกในการเดิมพันที่ นักพนันต้องลอง ซึ่งจะมีรายการมวยไทย ยอดฮิต อาทิเช่น

 • เวทีมวยราชดำเนิน สด
 • เวทีมวยช่อง 7 สี
 • ศึกยอดมวยไทยวันทรงชัย
 • เวทีมวยอ้อมน้อย
 • สนามมวยลุมพินี สด

กติกามวยไทยออนไลน์

 • มวยไทย จะขึ้นฉกทั้งหมดด้วยกัน 5 ยก
 • แบ่งเป็นยกละ 2 นาที และจะพัก 1 นาที ระหว่างยก
 • ผลแพ้ ชนะ จะขึ้นอยู่กับการตัดสินของกรรมการ
 • กรณีที่มีการล้มมวย ถือเป็น โมฆะ
 • เมื่อมวยจบ ทางระบบจะปรับยอดได้เสียให้กับนักพนันทันที

กติกาเดิมพันมวยไทยออนไลน์ใน SBOBET

 1. หากไม่มีการแข่งขันทางเว็บพนัน จะทำการคืนเงินเดิมพันให้กับนักพนัน
 2. หากมีการเปลี่ยนแปลงคู่ชก ทางเว็บพนัน จะทำการคืนเงินเดิมพันให้กับนักพนัน
 3. หากผลการชกออกมาเสมอกัน ทางเว็บพนัน จะทำการคืนเงินเดิมพันให้กับนักพนัน

ซึ่งหากนักพนันสนใจ เดิมพันมวย มวยไทยออนไลน์ กับทาง SBOBET เราแล้วละก็ นักพนันสามารถติดต่อกับทางเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆวันนั่นเอง และนอกจากการเดิมพันมวยเต็งแล้วนั้น ทางเรายังเปิดให้นักพนันได้เลือกเดิมพันมวยในรูปแบบมวยสเต็ปอีกด้วย ซึ่งมีความแตกต่างจาก มวยเต็ง อย่างไรไปดูกัน

มวยเต็ง และมวยสเต็ป คืออะไร แตกต่างกันอย่างไร

 1. มวยเต็ง คือ การเดิมพันมวย เพียงแค่คู่เดียวในบิลเดิมพันเท่านั้น ซึ่งจะเป็นรูปแบบการเดิมพันที่เหมาะกับ นักพนันมือใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการเดิมพันมวยมาก่อนนั่นเอง 
 2. มวยสเต็ป คือ การเดิมพันมวยหลายๆคู่พร้อมกันใน 1 บิลการเดิมพัน ซึ่งจะต้องเดิมพันอย่างน้อย 2 คู่ขึ้นไป หากนักพนันเดิมพันถูกหมดทุกคู่ นักพนันจะได้รับเงินรางวัล ตามราคาต่อรองของทุกคู่มวยคูณกัน  แต่ถ้าหากนักพนันทายผิดเพียงคู่เดียวก็จะทำให้บิลเดิมพันนั้นเสียทันที มวยสเต็ป นั้น จึงเหมาะกับเหล่าเซียนมวยที่มีประสบการ์ณในการเดิมพันมวยเท่านั้น

เดิมพันมวย มวยไทย มีทั้งหมดกี่รูปแบบให้เดิมพัน

1.เดิมพันมวยไทย รูปแบบมันนี่ไลน์ (Money Line)

 • ให้นักพนัน เลือกฝ่ายชนะโดยที่ไม่มี ราคาต่อรอง เพียงเลือก เจ้าบ้านชนะ หรือ ผู้มาเยือนชนะ
 • โดยทีมที่มีชื่อขึ้นก่อน จะเป็นฝ่ายเจ้าบ้าน ส่วนทีมที่อยู่ด้านล่างนั้น จะเป็นฝ่ายผู้มาเยือน

2.เดิมพันมวยไทย รูปแบบแฮนดิแคป HDP (Handicap)

 • เป็นการเดิมพันพนันมวยไทย แบบที่มี ราคาต่อรอง นั่นเอง
 • สำหรับราคาในการเดิมพันมวยไทย(HDP)นั้น ในรายการใหญ่ มักจะออกราคาอยู่ที่ 0.0
 • โดยราคามวย 0.0 นั้นหมายถึง ไม่มีฝ่ายต่อ และไม่มีฝ่ายรอง นั่นเอง

3.เดิมพันมวยไทย รูปแบบสูงกว่า/ต่ำกว่า O/U (Over – Under)

 • จะเป็นการเดิมพันมวย โดยให้เลือก สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า เป็นตัวชี้วัด ซึ่งนั่นก็คือ จำนวนยกของการชก พื้นฐานมวยไทย ซึ่งก็จะชก 5 ยกนั่นเอง
 • O = Over การเดิมพันมวยสูงกว่า อย่างเช่น 4.5 เดิมพันสูงกว่า นักพนันจะชนะเดิมพันก็ต่อเมื่อ ทั้ง 2 ฝ่าย ชกกันครบ 5 ยก
 • U = Under การเดิมพันมวยไทย อย่างเช่น ราคาต่ำกว่า 4.5 นักพนันจะชนะเดิมพันก็ต่อเมื่อ ทั้ง 2 ฝ่ายชกกันไม่ครบ 5 ยก หรือมีการน็อคเอ้าท์เกิดขึ้นนั่นเอง

วิธีการเดิมพันมวยไทยออนไลน์

 1. เมื่อนักพนันเข้าสู่หน้าเว็บพนันออนไลน์แล้ว ให้นักพนันเลือกไปที่ เมนูกีฬา
 2. ให้เลือก กีฬา มวยไทย
 3. ให้เลือก คู่มวย ที่นักพนันต้องการจะวางเดิมพัน
 4. ให้เลือกรูปแบบและราคาที่นักพนันต้องการ ซึ่งจะมีรูปแบบและราคามวย ให้กับนักพนันได้เลือก ดังนี้
  • ราคาแฮนดิแคป คือ การเดิมพัน ในรูปแบบที่มีราคาต่อรอง หรือมีแต้มต่อนั่นเอง หลังจากจบการแข่งขันแบบครบยกนั่นเอง
  • สูงกว่า คือ การเดิมพันทายผลแต้มสูงกว่า ที่ทางเว็บพนันออนไลน์ได้กำหนดไว้ หลังจากจบการแข่งขัน
  • ต่ำกว่า คือ การเดิมพันทายผลแต้มต่ำกว่า ที่ทางเว็บพนันออนไลน์ได้กำหนดไว้ หลังจากจบการแข่งขัน
 5. ให้เลือก ราคาต่อรองมวย ซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 2 สี คือ ราคาต่อรอง/ราคาสีแดง และราคาต่อรอง/ราคาสีดำราคาต่อรอง/ราคาสีแดง (ราคาน้ำแดง) คือ
  • ราคาตัวเลขสีแดง หมายถึง หากนักพนันเดิมพันชนะจะได้เงินรางวัลเต็มจำนวน หากนักพนันแพ้จะต้องจ่ายตามราคาน้ำที่กำหนดไว้ เช่น หากนักพนันเลือกเดิมพันราคาน้ำที่ -0.83 หมายความว่า หากนักพนันเดิมพันที่ 1000 บาท ถ้าชนะเดิมพันก็จะได้เต็มจำนวน
  • ถ้าแพ้เดิมพัน นักพนันต้องเสีย 830 บาท ซึ่งมีวิธีคำนวนมีดังนี้ 0.83×1000 = 830 บาท นั่นเอง

  ราคาต่อรอง/ราคาสีดำ (ราคาน้ำดำ) คือ

  • ราคาตัวเลขสีดำ หมายถึง หากนักพนันชนะเดิมพัน นักพนันจะได้กำไรตามราคาน้ำที่ปรากฎ แต่หากแพ้เดิมพัน นักพนันจะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน เช่น หากนักพนันเลือกเดิมพันราคาน้ำที่ 0.68 หมายความว่า หากนักพนันเดิมพันที่ 1000 บาท ถ้าชนะเดิมพันก็จะได้ 680
  • ถ้าแพ้เดิมพัน นักพนันต้องเต็ม 1000 บาท ซึ่งมีวิธีคำนวนมีดังนี้ 0.68×1000 = 680 บาท นั่นเอง
 6. เมื่อนักพนันเลือก คู่มวย ที่นักพนันต้องได้แล้ว รายการเดิมพันของนักพนัน จะโชว์ขึ้นทางด้านซ้ายมือในเมนู ตั๋ว ให้นักพนันใส่ จำนวนเงิน ที่นักพนันต้องการวางเดิมพัน เสร็จแล้วให้กดวางพนัน เท่านี้ก็เป็นการเดิมพันที่สมบูรณ์
สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิกกับเรา
สามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

ข้อดีของการ แทงมวยออนไลน์ กับ SBOBAT

 1. แทงมวย กับ สโบเบ็ต สามารถเดิมพันได้ทุกที่ หากเป็นการแทงมวยแบบเดิมๆจะต้องเดินทางไปที่สนามมวยเพื่อแทงเท่านั้น แต่การ แทงมวยออนไลน์ สามารถที่จะเล่นผ่านคอมพิวเตอร์หรือแทงผ่านสมาร์ทโฟน
 2. ถอนเงินกับ SBO ถอนเงินเร็ว หากเป็นเว็บอื่นอาจต้องใช้เวลานานกว่า 15 นาทีในการถอนเงิน แต่ที่นี่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นในการถอนเงินและยังมีพนักงานคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง
 3. ที่นี่เปิดให้รับ แทงมวยไทย และ แทงมวยสากล รวมถึงยังเปิดให้รับ แทงมวยสด และยังมีคู่มวยเปิดให้รับแทงมากว่าที่อื่น

สูตรการเดิมพันมวยให้ได้เงิน

1.ให้นักพนันฝึกดูราคาให้คล่อง

เรื่องของ ราคาต่อรองมวยนั้น ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งนักพนันควรที่จะต้องเรียนรู้เรื่องของราคาและกระแสราคาไหลของมวย ก่อนที่นักพนันจะเลือกเดิมพัน เพราะราคาต่อรองมวยนั้น หากนักพนันดูเป็นแล้วนักพนันจะทราบแนวโน้มว่า ฝ่ายไหนกำลังได้เปรียบ หรือ ฝ่ายไหนกำลังเสียเปรียบ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในแต่ละช่วงเวลานั้นจะมีราคาไหลที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

2.สังเกตอาการขอนักมวย

ตัวอย่างในการสังเกต

 • ในยกที่ 1: ราคาของมุมแดงเป็นต่อที่ 5-1 แสดงว่าอีกฝั่งมีโอกาสที่จะชนะสูงมากทีเดียว
 • หมดยกที่ 1 : หากเป็นในกรณีที่หมดยกไปแล้ว ราคาดันไหลไปอีกฝั่ง ฝั่งน้ำเงินที่ 5-3 หรือ 4-3 ให้นักพนันสังเกตในทันทีว่าสถานการณ์ของมุมน้ำเงินนั้น เริ่มกลับมาดูดีมากขึ้น ดังนั้นก่อนที่นักพนันจะเลือกวางเดิมพันไปนั้น ให้นักพนันหัดสังเกตุถึงสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปให้ได้ก่อน
 • เริ่มชกในยกถัดไป : แต่เมื่อเริ่มชกในยกถัดแล้วไป หากฝั่งที่นักพนันเดิมพันมีโอกาสที่จะโดนน็อคแบบพลิกล็อก ให้นักพนันเร่งวางเดิมพันใหม่ในช่วงที่ราคากำลังไหล หรือมีสัญญาณเตือน ซึ่งจะช่วยให้นักพนันสามารถพลิกกลับมาได้

ดังนั้นในระหว่างการนชกนั้น ให้นักพนันสังเกตอาการของนักชกให้ดี เพื่อที่จะมีโอกาสในการแก้มือได้ทัน โดยการเลือกเดิมพันสวนในทิศทางตรงข้ามทันทีเมื่อมีสัญญาณเตือนนั่นเอง

3.ศึกษานักมวยให้ดี

การหาข้อมูลของนักมวยทั้ง 2 คนที่จะทำการชกกัน รวมไปถึงรายละเอียดของแต่ละเวทีมวยนั้น ก็เพื่อที่จะนำมาวิเคราะห์ เพื่อที่จะได้ถึงรู้สถิติในการชกและชั้นเชิงในการชกของนักมวย เพราะนักมวยบางคนนั้นเน้นชกแบบป้องกัน(ชกเพื่อเอาแต้ม) ในขณะที่นักชกบางคนนั้น เน้นรุกแบบไม่สนใจการป้องกัน เดินหน้าเพื่อที่จะเอาชนะน็อกอย่างเดียว ซึ่งสไตล์การชกในแต่ละสไตล์ย่อมมีทั้งข้อดี และข้อเสีย ที่นักพนันจะต้องนำสถิติเหล่านี้มาวิเคราะห์ดูความเป็นไปได้

และหลักสำคัญอีกอย่าง คือ การดูว่านักมวยฝั่งนั้นมีการลดน้ำหนักเพื่อลงแข่งขันหรือไม่ เพราะจากสถิติที่พบมานั้น นักมวยฝ่ายไหนที่ทำการลดน้ำหนักอย่างฉับพลัน ส่วนมากแล้ว กำลังในการชกจะลดลง โอกาสที่จะแพ้มีเยอะกว่า โดยให้ศึกษาสิ่งเหล่านี้เป็นหลัก

 • การดูรูปร่างและร่างกายของนักมวย
 • เทคนิคในการต่อสู้หรือการป้องกันตัวของนักมวย
 • ความว่องไวในการชก และการออกอาวุธที่แม่นยำ
 • ประสบการณ์ในการชก
 • สถิติการขึ้นชก

หากนักพนันได้ศึกษาสถิติเหล่านี้แล้ว มันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้นักพนันเดิมพันได้อย่างแม่นยำมากขึ้น และเล่นได้อย่างมั่นใจแน่นอนเลยทีเดียว

4.ให้เลือกเดิมพันที่หลากหลาย และบริหารให้เป็น

ในการที่นักพนันนำเงินทั้งหมดเพื่อไปวางเดิมพันเพียงคู่ใดคู่หนึ่ง มันจะเป็นการเสี่ยงในการเดิมพัน เพราะในการวางเดิมพันเพียงแค่คู่เดียวและใส่เงินเดิมพันลงไปเยอะ มันจะเกิดความเสี่ยงและจะทำให้เสียงเงินเดิมพันโดยเปล่าประโยชน์นั่นเอง ดังนั้นนักพนันต้องทำการแบ่งเงิน เพื่อกระจายความเสี่ยงไปในหลายๆคู่ หรือหลายรูปแบบ เพราะมันจะช่วยให้นักพนันลดความเสี่ยงในการเล่นเดิมพันได้มากทีเดียว

5. เข้าใจระหว่างการเดิมพันมวยปกติ vs เดิมพันมวยสเต็ป

หากจะเปรียบการเดิมพันมวย ก็จะเหมือนกับการเดิมพันบอลเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ในการเดิมพันมวยแบบปกติ มวยตู้ หรือการเดิมพันมวยสเต็ปนั้น ก็จะไม่เหมือนกัน ซึ่งก็จะมีวิธีคิด วิธีการใช้สูตร และการทำความเข้าใจที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากเป็นการเดิมพันในรูปแบบสเต็ปนั้น สิ่งที่นักพนันควรจะทำความเข้าใจให้ถูกต้องว่าควรจะเล่นเดิมพันให้แตกต่างจากเดิม หากเป็นการเดิมพันมวย จะมีจุดที่นักพนันควรทราบดังนี้

 • ถ้านักมวยโดนไล่ลงจากเวที จะถือว่าบิลเดิมพันนั้นตาย
 • ถ้ามวยคู่นั้นมีผลการแข่งขันออกมา เสมอกัน จะถือว่าบิลเดิมพันนั้นตาย
 • กรณีที่มีการแข่งขันแล้วมุมสลับกัน และยังใช้ชื่อนักชกคนเดิมในการตัดสิน จะให้ถือว่าเป็นผลการคิดแพ้เสียตามปกติ แต่ถ้ามีการแจ้งชื่อผิดจะถือว่ายกเลิก คือ ไม่มีผลต่อการคิดได้เสีย แต่ในคู่อื่นๆนั้น จะถือว่าคิดตามเดิม
 • แต่ถ้าเปิดราคาเกินกว่า 20% หรือเป็นราคาที่นำมาเทียบกับราคาท้องตลาดนั้น จะถือว่ายกเลิกไม่นำมาคิด

บทสรุป วิธีแทงมวยออนไลน์ SBOBET พร้อมสูตรการเดิมพันมวยให้ได้เงิน

ซึ่งหลักในการคิดวิเคราะห์ตัวนักมวยก่อนการเดิมพันมวยนั้น มีความจำเป็นที่สุด เพราะการที่นักพนันสามารถมองเห็นภาพรวมของเกมการแข่งขัน ก่อนการขึ้นชกได้อย่างชัดเจนนั้น ก็จะช่วยให้นักพนันมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้นนั่นเอง

Q&A

Q : รายการมวยไทยยอดฮิต มีรายการอะไรบ้าง

A : เวทีมวยราชดำเนิน สด , เวทีมวยช่อง 7 สี , ศึกยอดมวยไทยวันทรงชัย , เวทีมวยอ้อมน้อย , สนามมวยลุมพินี สด

Q : มวยเต็ง คือการเดิมพันแบบใ

A : การเดิมพันมวย เพียงแค่คู่เดียวในบิลเดิมพันเท่านั้น

Q : มวยสเต็ป คือการเดิมพันแบบใด

A : การเดิมพันมวยหลายๆคู่พร้อมกันใน 1 บิลการเดิมพัน