ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท ผลตอบแทนสูง เลือกได้หลายแบบ

01 ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท ผลตอบแทนสูง เลือกได้หลายแบบ

เทิดไทย เป็นสังเวียนไก่ชนระดับประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งไม่มีนักพนันคนไหนที่ไม่รู้จัก ทั้งยังเป็นแหล่งรวมไก่ชนหลากหลายสายพันธุ์จากทั่วประเทศอีกด้วย บางตัวมูลค่าสูงถึง 8 หลัก ซึ่งความนิยมของผู้เล่นพนันไก่ชนก็ดูจะไม่เบาลงเลยแม้จะเกิดการแพร่ระบาดของ COVID – 19 เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นให้มาอยู่ในรูปแบบการแทงไก่ออนไลน์ได้แล้วนั่นเอง สำหรับ ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท นั้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เล่นได้หลายรูปแบบเลยทีเดียว

ซึ่งการแทงไก่ชนออนไลน์ ยังสามารถใช้ สูตร เล่นไก่ เพื่อวิเคราะห์แนวทางการเดิมพันได้ด้วย ลักษณะการเล่นคล้ายคลึงกับมวยออนไลน์ค่อนข้างสูง (ทั้งประเภทการเดิมพัน และรูปแบบการทำกำไร) โดย ราคาต่อรองไก่ชน ของที่นี่ นั้นได้แก่ 5 / 4 , 3 / 2 , 7 / 4 , 2 / 1 และ 5 / 2 “วิธีการเลือกราคา” ให้พิจาณาเรื่องผลตอบแทนที่ต้องการได้ และจำนวนเงินที่ต้องการเล่น โดยให้สำรวจคู่ที่เข้าตาน่าแทงเอาไว้ก่อน แล้วค่อยพิจารณาในเรื่องราคาต่อรองกันอีกที เช่น ถ้าท่านมีเงินลงทุน 500 บาท และมี 2 คู่ที่น่าลุ้นสุด ๆ ภายในงบดังกล่าวท่านสามารถเลือกใช้ราคา 5 / 4  หรือ 7 / 4คู่กับ 2 / 1 ก็ได้ หรือจะเลือก 3 / 2 และ 5 / 2 ก็ได้เช่นกัน ซึ่ง “เลขตัวหน้า” คือผลตอบแทน ส่วน “ตัวท้าย” คือ จำนวนเงินวางเดิมพันนั่นเอง

สมัครเล่น SBO360 พร้อมรับโบนัสสมัครใหม่ 100%

คลิกเลย!!

1. ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท กำไรสูง ใช้ทุนต่ำ ใคร ๆก็มีสิทธิ์ได้เงิน

กีฬาประเภทชนไก่ จัดเป็นเกมพนันยอดฮิตที่สร้างผลตอบแทนได้ดีประเภทหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งหลายท่านอาจยังไม่ค่อยทราบ เนื่องจากพึ่งปรับให้มีการเล่นในรูปแบบออนไลน์ได้ไม่นานมานี้เอง โดยเทียบกับการเดิมพันเกมแข่งกีฬาบางชนิด (ซึ่งต้องวิเคราะห์เกม รูปแบบแผนการเล่น จำนวนผู้เล่นตัวจริง ตัวสำรอง โค้ช หรือกระทั่งโทษแบนต่าง ๆ) แต่สำหรับการแทงไก่ชน นั้น “ง่ายกว่าเยอะ” แถมยังมี สูตร เล่นไก่ ให้ใช้สังเกต และวิเคราะห์ความได้เปรียบเสียเปรียบได้อีกด้วย การเดิมพันประเภทนี้ท่านจะต้องเลือกสนามไก่เป็นอันดับแรก สนามที่นักพนันนิยมเลือกเป็นอันดับแรกคือ สนามไก่ชน เทิดไทย เนื่องจาก

 1. สนามที่มีชื่อเสียงดังอันดับต้น ๆซึ่งคนในวงการรู้จักดี (ให้การยอมรับกันในวงกว้าง ทั้งยังเปิดให้บริการมานานอีกด้วย)
 2. เป็นสนามใหญ่ ได้มาตรฐาน และที่นี่มีไก่สายพันธุ์แข่ง ลักษณะดีให้เลือกเยอะ (โอกาสชนะเดิมพันก็มีมากขึ้นตามตัวเลือกด้วยเช่นเดียวกัน)
 3. กำหนด ราคาต่อรองไก่ชน ไว้หลากหลายเรทราคา ทั้งประเภทจ่ายผลตอบแทนสูง ใช้ทุนมากหน่อย หรือจ่ายผลตอบแทนต่ำลงมา แต่ใช้งบลงทุนเพียงนิดเดียว (มีตัวเลือกเยอะ และโดยรวมราคามีความสมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบนักพนัน)

สำหรับการแทงไก่ชนออนไลน์ นั้นเมื่อเกมเริ่มต้นขึ้นราคาจะมีการทยอยปรับเปลี่ยนสูงขึ้นเรื่อย ๆด้วยเช่นกัน (เริ่มต้นที่ราคาเสมอ)

อ่านต่อ ถ่ายทอดสดไก่ชนสนามมหาลาภวันนี้ ดูได้ที่ไหนบ้าง ได้ที่นี่

02 ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท มีรูปแบบอย่างไร มาศึกษาข้อมูลกัน

2. ราคาต่อรองไก่ชน เทิดไท มีรูปแบบอย่างไร มาศึกษาข้อมูลกัน

ราคาต่อรองไก่ชนออนไลน์ในแต่ละที่ นั้นค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกัน จะต่างกันเพียงความหลากหลายของเรทราคาเท่านั้น ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า “หาเงินง่าย” มากจริง ๆเนื่องจากสามารถใช้ สูตร เล่นไก่ เข้ามาช่วยทำกำไรได้ด้วย เมื่อพูดถึง ราคาต่อรองไก่ชน ออนไลน์แล้วละก็ ที่เลื่องชื่อลือชาว่า “ราคาดี มีให้เลือกเยอะ” ต้องยกให้ที่สนามเทิดไทยืนหนึ่งมาโดยตลอด ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้ดังนี้

 1. เรท 5 / 4 (ทุน 4 จ่าย 5) เช่น ถ้าเดิมพัน 400 ชนะจะได้ 500 (แพ้เสียเต็ม)
 2. เรท 3 / 2 (ทุน 2 จ่าย 3) เช่น วางเงิน 400 ชนะได้ 600 (แพ้หักเต็ม)
 3. เรท 7 / 4 (ทุน 4 จ่าย 7) เช่น ลงเงินเดิมพัน 400 ชนะจะได้เงิน 700 (แพ้เสียทุนเต็ม)
 4. เรท 2 / 1 (ทุน 1 จ่าย 2) เช่น วางเงิน 400 ชนะจะได้รับ 800 (แพ้หักหมด)
 5. เรท 5 / 2 (ทุน 2 จ่าย 5) เช่น วางเงิน 400 ชนะจะได้ 1000 (แพ้เสียเต็ม)

จะเห็นได้ว่าเรทราคาต่อรองของสนามไก่ชนเทิดไท นั้น “เด็ดจริง” มีตั้งแต่ลงเงินน้อย ๆไปจนถึงจำนวนเงินที่สูงมากขึ้น ซึ่งท่านสามารถเลือกได้ตามอัธยาศัย

3. เทคนิคการเลือกไก่ชนสายแชมเปี้ยน 

การแทงไก่ชน SBOBET ออนไลน์ให้เงิน นั้นไม่ยาก เพราะไม่ต้องพิจารณาเงื่อนไขแวดล้อมจุกจิกมากมาย พุ่งเป้าไปที่ความได้เปรียบของไก่ชนเพียงอย่างเดียว ซึ่ง “เทคนิคในการเลือกไก่ชน สายแชมเปี้ยน” นั้นได้แก่

 1. การคัดเลือกสายพันธุ์ ต้องพิจารณาปัจจัยนี้ก่อนเลย เพราะสายพันธุ์จะนำมาซึ่ง โครงร่าง ขนาดแขนขา ช่วงลำตัว ความยาวปีก ความแข็ง และความใหญ่ของจงอย ฯลฯ (ซึ่งเซียนพนันมักเลือกสายพันธุ์ม้าล่อกันส่วนใหญ่ รองลงมาคือสายพันธุ์พม่า)
 2. สังเกตทักษะเฉพาะตัว (เช่น การหลบหลีก ความแม่น และความแรงในการตี) ดูจากร่องรอยบาดแผล ทั้งจำนวน และขนาด ดูสภาพขน หากมีร่องรอยการหลุดแหว่งหายเป็นกระจุก เป็นต้น
 3. ดูนิสัยของไก่ชน (ต้องหาข้อมูลแข่งดูย้อนเอา จะทราบได้ทันที) หากหนีบ่อย ไม่ค่อยกล้าสูง แทงตัวนี้เสียเงินเปล่าชัวร์ แต่ถ้าเป็นสายอดทน เจ็บก็สู้ไม่ถอย มีโอกาสลุ้นชนะได้สูง

สนามไก่ก็มีผลต่อโอกาสทำกำไรได้เช่นกัน หากเป็นสังเวียนเล็ก ๆสายพันธุ์ไม่คุ้น มีความเสี่ยงในการลงทุนสูงแน่นอน (โดยมากจะเลือกสนามใหญ่ ๆได้มาตรฐานไปเลย เช่น สนามเทิดไท เป็นต้น) นอกจากนี้แนะนำให้ลองศึกษา สูตร เล่นไก่ แบบต่าง ๆดู จะช่วยให้ท่านวิเคราะห์เปรียบเชิงไก่ได้แม่นยำขึ้น และช่วนในการเลือก ราคาต่อรองไก่ชน ได้อย่างเหมาะสม สร้างผลตอบแทนให้ท่านคุ้มค่าที่สุด

เนื้อหาส่วนนี้ถูกแปลไทยบางส่วนมาจาก : Efficiency of online football betting markets การพนันออนไลน์สำหรับลีกฟุตบอลยุโรป วรรณกรรมที่มีอยู่แสดงหลักฐานเชิงประจักษ์ที่หลากหลาย เกี่ยวกับระดับที่ตลาดการเดิมพันมีประสิทธิภาพ
สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิกกับเรา
สามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

4. เทคนิคการเลือกค่าน้ำไก่ชนออนไลน์ แต่ละประเภท

หนึ่งใน สูตร เล่นไก่ SBO ชนออนไลน์ นั้นคือ “การเลือกราคาค่าน้ำไก่” ซึ่งตามปกติจะมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ “อัตราบวก” (ใช้สำหรับแทงฝั่งต่อ ซึ่งผลตอบแทนจะถูกหักค่าน้ำตามเรทราคาที่เลือก กรณีที่แพ้จะถูกหักหมดทั้งก้อน) , “อัตราลบ” (ใช้สำหรับแทงฝั่งรอง ซึ่งถ้าชนะจะได้รับผลกำไรเต็มที่ โดยไม่หักค่าน้ำ แต่ถ้าแพ้จะเสียเงินเต็มจำนวน) ทั้งสองเรทราคาดังกล่าวจะถือเป็นโมฆะ คืนทุนให้แก่นักพนันกรณีที่ผลการแข่งออกมาเสมอ สุดท้ายคือ “อัตราเสมอ” จะจ่ายที่เรท 1 : 8 หากชนะจะได้ผลตอบแทนคูณจ่าย 8 เท่าโดยไม่เสียค่าน้ำ แต่ถ้าแพ้จะถูกหักเงินเต็มจำนวน

เทคนิคในการเลือกราคาน้ำไก่ประเภทใดก็ตาม จะขึ้นอยู่กับประเภทเดิมพัน และ ราคาต่อรองไก่ชน รวมถึงความได้เปรียบในด้านเชิงไก่ด้วย กรณีที่มุมแดง ผลงานดี ฟอร์มการตีเฉียบขาด (ให้ท่านแทงอัตราบวก และใช้ราคาต่อรองสูง ๆได้เลย โดยดูงบที่ท่านมีด้วย) แต่ถ้าผลงานสูสีกันมา ให้สังเกตเชิงไก่ และการแข่งจริงดูก่อน หากมุมแดงดูแผ่ว ๆ หรือมีอาการฟกช้ำบาดเจ็บจากนัดก่อน เลือกค่าน้ำอัตราลบ และเล่นด้วยราคาต่ำ ๆจะมีสิทธิ์ได้เงินสูงกว่า ส่วนการแทงค่าน้ำเสมอ นั้นโดยเทคนิคไม่แนะนำให้เลือก เพราะมีความเสี่ยงค่อนข้างสูง เว้นแต่คู่ที่เจอกันมา นั้นจะเคยดวลกันมาหลายครั้งแล้ว และมักได้แต้มเสมอค่อนข้างบ่อย

SBOBET หมายถึง เว็บเจ้ามือรับรับพนันออนไลน์ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินการ วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี ให้ความหมายของเอสบีโอเบท

บทสรุป

การพิจารณาราคาต่อรองไก่ชน จะได้มากได้น้อยอยู่ที่สนามไก่ชน (สนามเล็ก ๆไม่ค่อยมีราคาให้เลือกสักเท่าไหร่) ส่วนใหญ่จึงมาเล่นที่สนามไก่ชนที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของนักพนันไก่ชนอย่าง สนามเทิดไท กันซะมากกว่า เพราะให้ราคาดี ค่าน้ำเป็นธรรม มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย เหมาะกับผู้เล่นที่มีทุนน้อยด้วย การทำกำไรจะมาจากการสังเกตเชิงไก่ นิสัย และสายพันธุ์ไก่ ซึ่งจะดูควบคู่กันทั้งหมด แต่การแทงไก่ชนออนไลน์มีข้อดีเด่น ๆอยู่อีกหนึ่งเรื่องคือ สามารถใช้ สูตร เล่นไก่ ได้ด้วย การเลือก ราคาต่อรองไก่ชน นั้นให้ท่านพิจารณาในเรื่องความโอกาสชนะ และเงินทุนในมือเป็นหลัก แถมไม่ต้องเข้าไปเสี่ยงติดเชื้อโรคจากในบ่อนไก่อีกด้วยฟ

คำถามที่พบบ่อย

Q : ต้องเสียค่าน้ำไก่ชน ทุกครั้ง หรือไม่

A : ไม่เสมอไป หากใช้ค่าน้ำลบ และเสมอ แล้วชนะ จะไม่เสียค่าน้ำ

Q : ราคาต่อรองไก่ชน จะเลือกแบบไหน ต้องดูจากอะไรบ้าง 

A : เชิงไก่ นิสัย สายพันธุ์ และสถิติการเล่น

Q : การเลือกใช้ค่าน้ำไก่ชน ต้องพิจารณาจากอะไร

A : ฝั่งที่ต้องการแทง ว่าจะเล่นมุมแดง น้ำเงิน หรือมุมเขียว (เสมอ)